SIÊU BÃO “CHÀO THU VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG”

SIÊU BÃO “CHÀO THU VÀNG NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG” 25 Tháng Sáu

🎁️🎺💰💵 Nhằm tri ân đến các quý Khách hàng khi  mua sản phẩm Nở đạn KD của Khang Đạt, Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 15/08/2020 Quý khách có cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng tiền mặt. TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 1 TỶ ĐỒNG

🎀🍀🎗️THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

Áp dụng:

  • Sản phẩm Nở đạn KD do Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Khang Đạt sản xuất.
  • Tất cả các đối tượng Khách hàng trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 15/08/2020.

Hình thức nhận thưởng: Dưới đáy hộp nở đạn có đóng dấu mệnh giá tiền mặt Khách hàng trúng thưởng. Khách hàng có thể quy đổi vỏ hộp đó đổi lấy giá trị tiền mặt trúng thưởng trực tiếp với Đại lý.

📌💖🌎NỞ ĐẠN KD – HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO:

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng với ứng dụng các công nghệ mới, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn DIN của Đức, Nở đạn KD đang là sản phẩm mang thương hiệu Việt có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Nở đạn có tính ứng dụng khá cao, dùng cho cả nền bê tông và bề mặt kim loại, đồng thời kết hợp linh hoạt được với tất cả các loại thanh ty ren, vít ren và bu lông lục giác.

– Chịu được lực phá hủy rất tốt.

– Tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng

– Tạo với bề mặt vật liệu nền một mặt phẳng và không bị nhô ra ngoài

– Tiết kiệm được không gian thi công

📌💖🌎 ĐÔI NÉT VỀ KHANG ĐẠT:

Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Khang Đạt tiền thân là xưởng cơ khí tổng hợp tại Hoài Đức. Khang Đạt ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng phong cách dịch vụ đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng trăm loại mẫu mã sản phẩm khác nhau, đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Khang Đạt cũng không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ mới để mang lại những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp.

Khang Đạt luôn cam kết dành cho đối tác của mình những sản phẩm chất lượng, uy tín với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Vì tất cả những điều đó Khang Đạt tin tưởng rằng Quý khách sẽ thật sự hài lòng!

Đăng ký Đại lý: http://khangdat.com/lien-he/

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG KHANG ĐẠT

Địa chỉ: Lô F2 cụm Công nghiệp Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Hotline: 1900 986 835

Website: http://khangdat.comCall to: 1900 986 835