NỞ ĐẠN LÀ GÌ? BẠN NÊN CHỌN LOẠI NỞ ĐẠN NÀO TRONG CÔNG NGHIỆP LẮP GHÉP

NỞ ĐẠN LÀ GÌ? BẠN NÊN CHỌN LOẠI NỞ ĐẠN NÀO TRONG CÔNG NGHIỆP LẮP GHÉP 15 Tháng Bảy

Nở đạn hay còn gọi là tắc kê đạn, nở đóng, là một chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp lắp ghép. Nhất là trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành công nghiệp đang phát triển rất mạnh thì nhu cầu sử dụng Nở Đạn cũng tăng lên một cách nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường cũng như để đáp ứng tốt về số lượng và cả chất lượng, Khang Đạt đã không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm nở đạn với đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng.

Nở đạn có dạng thân tròn, hình ống có tác dụng liên kết các hệ thống phụ của tòa nhà với trần bê tông. Khang Đạt sản xuất Nở đạn với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được qua quy trình kiểm duyệt chặt chẽ.

Hiện nay, Khang Đạt đang sản xuất, phân phối trên thị trường 2 nhãn mác là Nở đạn KD và Nở đạn EG. Mỗi loại đều có những ưu điểm và giá thành riêng. Sau đây là những thông số cơ bản của 2 nhãn mác để cho quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa:

Trên đây là bảng so sánh các thông số của 2 loại Nở Đạn để quý khách có thể chọn lựa nhãn mác phù hợp. Cùng kiểu dáng, thông số, chất liệu nhưng sản phẩm Nở đạn KD đang chiếm ưu thế trên thị trường bởi chất lượng nhỉnh hơn, mức giá hợp lý do sản phẩm Nở Đạn KD được sản xuất tại Việt Nam, giảm thiểu các chi phí nhập khẩu, vận chuyển.

Nhằm tri ân Quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm Nở Đạn KD, Khang Đạt đang ra nhiều những chính sách ưu đãi như chiết khấu cao với những đơn hàng số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển và đặc biệt trong tháng 7, tháng 8 này bên dưới đáy các hộp Nở đạn KD may mắn sẽ được in giá trị quà tặng nên Quý khách hàng có thể nhận quà ngay từ các Đại lý của Khang Đạt một cách thuận tiện nhất.

Đơn vị sản xuất & phân phối Vật tư phụ tốt nhất Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG KHANG ĐẠT

Địa chỉ: Lô F2 Cụm CN Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 1900 986 835   – Mail: info@khangdat.comCall to: 1900 986 835