NHỮNG THÔNG SỐ CỦA NỞ ĐẠN MÀ DÂN XÂY LẮP CẦN PHẢI BIẾT!

NHỮNG THÔNG SỐ CỦA NỞ ĐẠN MÀ DÂN XÂY LẮP CẦN PHẢI BIẾT! 22 Tháng Bảy

Nở đạn hay còn gọi là tắc kê đạn, nở đóng, là một chi tiết nhỏ nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp lắp ghép. Nhất là trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành công nghiệp đang phát triển rất mạnh thì nhu cầu sử dụng Nở Đạn cũng tăng lên một cách nhanh chóng.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại Nở đạn có chất lượng và giá thành tốt nhất đó chính là Nở Đạn KD được sản xuất tại Việt Nam và Nở Đạn EG nhập khẩu từ Trung Quốc. Cả 2 sản phẩm đều có chất lượng và giá thành rất tốt nên được các chủ thầu lựa chọn tin dùng.

Nở Đạn có nhiều kích thước từ M6 – M16 phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi loại kích thước lại có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của sản phẩm Nở Đạn KD – Sản phẩm do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Khang Đạt sản xuất và phân phối duy nhất tại Việt Nam.

Được biết sản phẩm Nở Đạn KD hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi nhằm tri ân đến những Khách hàng Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam chất lượng cao. Khang Đạt hy vọng với những công nghệ mới trong sản xuất, những sản phẩm của Khang Đạt sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe từ những khách hàng khó tính nhất.

http://khangdat.com/sieu-bao-chao-thu-vang-nhan-ngan-qua-tang/

Đơn vị sản xuất & phân phối Vật tư phụ tốt nhất Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG KHANG ĐẠT

Địa chỉ: Lô F2 Cụm CN Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 1900 986 835   – Mail: info@khangdat.comCall to: 1900 986 835