MÓN QUÀ KHỦNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT – BẠN ĐÃ BIẾT?

MÓN QUÀ KHỦNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT – BẠN ĐÃ BIẾT? 17 Tháng Bảy

Theo PGS-TS Lưu Đức Hải, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đô thị và Phát triển hạ tầng nhận định thị trường xây dựng, phát triển hạ tầng trong bối cảnh hiện nay đang đón nhận nhiều cơ hội phát triển mạnh đặc biệt từ những chính sách Nhà nước. Theo đó các doanh nghiệp xây dựng được sự hỗ trợ của Chính phủ cũng như được ưu tiên tập trung nguồn lực để đẩy mạnh tiến độ và có triển vọng tương đối tích cực trong quý III tới, kỳ vọng phục hồi và tăng trưởng nhanh nhất giai đoạn nền kinh tế sau đại dịch Covid.

Theo báo cáo chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2011 – 2020, ngành xây dựng là ngành kinh tế có vị trí, vai trò chiến lược quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Cùng với sự phục hồi tăng trưởng Bất động sản trong giai đoạn 2014 – 2018, lĩnh vực xây lắp và phát triển hạ tầng đã phát triển mạnh với tăng trưởng trung bình 9.15%/năm so với mức 4.75% giai đoạn trước.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid khiến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bị tắc nghẽn, đây cũng chính là một điểm thuận lợi khiến nhu cầu dùng hàng Việt Nam chất lượng cao tăng kỷ lục. Nhờ đó tư duy tiêu dùng hàng Việt Nam của đại đa số khách hàng đã được thay đổi. Cùng với sự phát triển ngành xây dựng, xây lắp không thể không kể đến nguồn cung vật tư phụ cần được đáp ứng nhanh chóng, chất lượng. Trong giai đoạn vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư & xây dựng Khang Đạt đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành sản xuất vật tư phụ. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm Khang Đạt đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm vật tư phụ chất lượng cao nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của các nhà thầu xây dựng cũng như các quý khách hàng khó tính nhất.

Các sản phẩm bán chạy nhất của Khang Đạt không thể không kể đến Nở Đạn KD. Một sản phẩm đang được sản xuất với quy trình chặt chẽ và phân phối trên khắp cả nước. Tổng sản lượng Nở Đạn KD xuất ra thị trường tăng 300% so với cùng kỳ năm ngoái và đang chiếm lĩnh trên 80% thị phần Nở đạn tại Việt Nam. Được biết cũng đã rất nhiều đối tác nước ngoài muốn hợp tác với Khang Đạt để phân phối sản phẩm Nở đạn KD ra thị trường quốc tế.

http://khangdat.com/
http://khangdat.com/san-pham/no-dan/

Nhằm tri ân các khách hàng sử dụng Nở Đạn KD, Khang Đạt đã đưa ra chương trình “CHÀO THU VÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG”, các khách hành khi mua sản phẩm Nở Đạn KD trong tháng 7 và tháng 8 có cơ hội nhận được hàng nghìn quà tặng tiền mặt dưới đáy hộp. Đây cũng như một lời cảm ơn mà Khang Đạt gửi đến các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Việt để cùng thúc đẩy sự phát triển nền kinh kế của Việt Nam trong thời gian tới.

Đơn vị sản xuất & phân phối Vật tư phụ tốt nhất Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG KHANG ĐẠT

Địa chỉ: Lô F2 Cụm CN Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 1900 986 835   – Mail: info@khangdat.comCall to: 1900 986 835